THỨC TỈNH THẦN THÚ
BÁ CHỦ ĐẤU TRƯỜNG POKÉMON
Liên kết tài khoản Facebook và Google
22-08-2022

Chào nhà Huấn Luyện,

Để vào game nhanh đăng nhập bằng Facebook và Google được rất nhiều Huấn Luyện Viên lựa chọn, tuy nhiên việc đăng nhập bằng cách này sẽ gặp một số rủi ro nhất định về việc nạp thẻ hoặc bị khóa Facebook thì sẽ không thể đăng nhập vào game.

May xin hướng dẫn các Huấn Luyện Viên cách thức liên kết tài khoản Facebook và G+ với ID GOSU để mọi người được hỗ trợ tốt nhất nếu như có vấn đề phát sinh liên quan đến tài khoản.

Đối với tài khoản Facebook

Bước 1: Đăng nhập trang http://id.gosu.vn bằng tài khoản Facebook (Lấy thông tin ID khi đăng nhập bằng Facebook)

ID GOSU chuyển từ FB sang có dạng:****************@facebook.com 

Lưu lại thông tin ID Facebook (Cập nhật đầy đủ các thông tin đăng kí tài khoản như Email, SĐT,CMND, câu hỏi và câu trả lời bảo mật tại mục Thông tin tài khoản trên cổng ID).


Lưu ý: Bắt buộc phải thao tác cập nhật Email hoặc SĐT và kích hoạt để tiến hành lấy mật khẩu tài khoản vào game

Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin Huấn Luyện Viên bấm Thoát trở về giao diện đăng nhập  sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu”

Bước 2: Đăng nhập Email đã đăng kí tài khoản để lấy Mật khẩu mới

Sau khi kích hoạt mật khẩu thành công Học Viên có thể sử dụng Mật khẩu và ID Facebook để đăng nhập vào game như bình thường.

Huấn Luyện Viên có thể đổi lại mật khẩu theo ý muốn để dễ dàng ghi nhớ.

Lưu ý: Kể từ sau khi đăng kí tài khoản ID GOSU bằng FB thành công, cả FB và ID GOSU của Huấn Luyện Viên đều vào được tài khoản game.

Học Viên chú ý không chia sẻ tài khoản FB cũng như tài khoản ID GOSU của mình để tránh tình trạng bị kẻ gian hack tài khoản nhé.

Đối với tài khoản G+

Bước 1: Đăng nhập trang https://id.gosu.vn/ bằng tài khoản Google+ (Gmail)


Lưu ý: Bắt buộc Huấn Luyện Viên phải thao tác cập nhật thông tin tài khoản Email hoặc SĐT và kích hoạt để tiến hành lấy mật khẩu tài khoản vào game.

Khi đó Gmail của Học Viên trở thành ID GOSU, nhưng lúc này Huấn Luyện Viên không để đổi được mật khẩu vì mật khẩu Gmail không tích hợp với ID.

Huấn Luyện Viên Viên cần thao tác lấy lại mật khẩu tương tự như với Facebook.

Bước 2: Thao tác “Quên mật khẩu” tại http://id.gosu.vn

Bước 3: Đăng nhập Gmail để kích hoạt mật khẩu mới.

Vậy là Gmail của Huấn Luyện Viên đã chính thức trở thành ID GOSU, Huấn Luyện Viên hoàn toàn có thể đăng nhập game bằng ID và mật khẩu mới mà không cần đăng nhập Gmail nữa.

Đăng nhập http://id.gosu.vn để cập nhật các thông tin bảo mật cho tài khoản (Email, CMND,SĐT, câu hỏi và câu bảo mật) và các thao tác quan trọng khác.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài khoản, mọi người hãy liên hệ với Hotline: 1900 7189.

 

Chúc các Huấn Luyện Viên có những phút giây thư giãn và trải nghiệm thú vị cùng Thức Tỉnh Thần Thú!