THỨC TỈNH THẦN THÚ
BÁ CHỦ ĐẤU TRƯỜNG POKÉMON
Hướng Dẫn Nạp Thẻ Trực Tiếp
21-08-2022

Các Huấn Luyện Viên thân mến!

Kênh thanh toán GOSU trực tiếp tiện lợi, đồng thời đảm bảo lợi ích tối đa cùng ưu đãi tỉ giá 100%. May sẽ hướng dẫn đến bạn cách nạp GOSU bằng cách thanh toán này trong bài viết dưới đây.

Trước tiên tiên, để thao tác thanh toán diễn ra thuận lợi, các Huấn Luyện Viên nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình.

 Bước 1:

- Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn "Nạp Thẻ" hoặc "Nạp GOSU" ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp” Huấn Luyện Viên hãy click vào “Thanh Toán Trực Tiếp”.

- Đăng nhập https://pay.gosu.vn rồi chọn “Nạp thẻ”.

- Hoặc chọn game bất kỳ từ Trang Chủ, khi vào trong click vào dấu ( + ) ngay sau số dư GOSU.

- Tiếp đến là chọn hình thức nạp “Thanh Toán Trực Tiếp” rồi nhấn “TIẾP THEO”.

- Sau khi chọn “TIẾP THEO” đối với Học Viên đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện Thanh Toán Trực Tiếp. Còn đối với Huấn Luyện Viên chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, Học Viên cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Bước 2:

- Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, Huấn Luyện Viên vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà Huấn Luyện Viên sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của Huấn Luyện Viên mà nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu Huấn Luyện Viên đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, Huấn Luyện Viên không cần phải gõ lại nữa.
Lưu ý: Huấn Luyện Viên vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ Huấn Luyện Viên khi có sự cố xảy ra.

Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà Huấn Luyện Viên muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.
Lưu ý: Huấn Luyện Viên có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

Chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3

- Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho Huấn Luyện Viên thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.

- Huấn Luyện Viên tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà hệ thống gửi và ghi rõ nội dung chuyển khoản là: ID GOSU_Số điện thoại.

Bước 4

- Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận Học Viên đã được cộng GOSU vào Ví GOSU - thông qua kênh thanh toán trực tiếp, thì Học Viên thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không?

Bước 5

- Truy cập lại https://pay.gosu.vn, đăng nhập tài khoản và kiểm tra số dư GOSU, xem thêm ở phần lịch sử giao dịch.

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline: 090.88.77.689
Email: kenhban689@gmail.com

Chúc các Huấn Luyện Viên có một trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất tại Thức Tỉnh Thần Thú!