THỨC TỈNH THẦN THÚ
BÁ CHỦ ĐẤU TRƯỜNG POKÉMON
Hướng Dẫn Nạp Thẻ Bằng Google Play
26-07-2022

Chào các Huấn Luyện Viên,

Để các Huấn Luyện Viên thuận tiện thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). May xin chia sẻ hướng dẫn ở bài viết dưới đây.

Trước tiên, các Huấn Luyện Viên cần Thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Cụ thể thực hiện theo các bước sau:

Thiết Lập Thanh Toán

Bước 1

- Truy cập vào Google Play và nhấp chọn dấu 3 gạch ngang nằm trên cùng của ứng dụng.

Bước 2

- Tiếp theo, chọn Thanh toán và gói đăng ký.

Bước 3

- Sau đó, chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4

- Học Viên chọn mục Thêm phương thức thanh toán của MobiFone.

- Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).

Bước 5

- Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Học Viên đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play)

 

Lưu ý:

- Đối với thực hiện thanh toán trên Vinafone và Viettel thì các bước cũng tương tự.

- Trường hợp nếu như không có lựa chọn "Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel". Học Viên có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

- Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính. 

- Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, Học Viên chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

- Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).

- Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi Học Viên thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Học Viên không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

 

Chúc các Huấn Luyện Viên có những phút giây thư giãn và trải nghiệm thú vị cùng Thức Tỉnh Thần Thú!