THỨC TỈNH THẦN THÚ
BÁ CHỦ ĐẤU TRƯỜNG POKÉMON
Hướng Dẫn Nạp GOSU Thông Qua Ví Momo
22-08-2022

Các Huấn Luyện Viên thân mến,

May sẽ hướng dẫn cách nạp GOSU thông qua ví MOMO, để thao tác thanh toán được thuận lợi, Huấn Luyện Viên nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình. Các bước nạp tiền qua ứng dụng MoMo như sau:

Bước 1:

- Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn "Nạp Thẻ" hoặc "Nạp GOSU" ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp”, Học Viên hãy click vào “VÍ MOMO”.

- Sau khi chọn “NẠP” đối với Huấn Luyện Viên đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện nạp GOSU bằng VÍ MOMO. Còn đối với Huấn Luyện Viên nào chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, Huấn Luyện Viên chỉ cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Bước 2:

- Bên trái là khung tỉ lệ chuyển đổi và số tiền VNĐ tương ứng, Huấn Luyện Viên có thể chọn gói nạp hoặc gõ mệnh giá thanh toán mình thích.

- Bên phải là thông tin thanh toán, gồm mệnh giá nạp và số GOSU sẽ nhận được. Sau khi chắc chắn với mệnh giá cần nạp thông qua VÍ MOMO thì Huấn Luyện Viên chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3:

1. Với thao tác trên PC (máy tính, laptop), khi giao diện thanh toán MoMo mở ra, Huấn Luyện Viên có thể tiến hành chọn đăng nhập để thanh toán hoặc đăng ký tài khoản MoMo; đồng  thời cũng có thể mở App MoMo trên thiết bị di động (Mobile) để quét QR Code và thao tác giao dịch tiếp.


2. Khi đã có tài khoản MoMo từ trước, Huấn Luyện Viên tiến hành điền số điện thoại và nhập mật khẩu, nhập mã bảo vệ đối với trường hợp thao tác trên PC (mã bảo vệ nên làm mới) và chọn "Tiếp Tục" để đồng ý với việc thanh toán giao dịch này.


- Còn với trường hợp Huấn Luyện Viên thao tác trên Mobile thì chỉ cần kiểm tra lại hóa đơn và nhấn nút "Xác Nhận" vậy là xong. 

3. Sau khi chọn "Tiếp Tục" đối với thao tác trên PC và "Xác Nhận" đối với thao tác trên Mobile, hệ thống báo thành công đồng nghĩa với việc Huấn Luyện Viên đã nạp được tiền vào ví GOSU. Huấn Luyện Viên chờ thêm 3 giây để trở lại hệ thống GOSU, nếu cần thiết thì kiểm tra thêm lịch sử giao dịch.


4. Trong trường hợp chưa cài ứng dụng MoMo hoặc ví MoMo của Huấn Luyện Viên chưa có tiền, thì cần thực hiện thêm các bước sau:

Cài đặt ứng dụng MoMo

1.Tải ứng dụng Momo

- Tải ứng dụng Momo phiên bản iOS

- Tải ứng dụng Momo phiên bản Android

2. Đăng ký sử dụng

- Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn:


Nạp tiền vào ví MoMo

- Cách 1. Nạp tiền qua các hệ thống ngân hàng


- Từ 1 trong 14 Ngân hàng liên kết: Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ.

Nhập số tiền muốn nạp >> Chọn nguồn tiền từ Ngân hàng đã liên kết & làm theo hướng dẫn tại đây.

- Từ Thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB): Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ. Chọn NGUỒN TIỀN >> Chọn THẺ QUỐC TẾ. Nhập thông tin thẻ (Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hết hạn, CVV) & làm theo hướng dẫn.


- Từ thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa: Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ. Chọn NGUỒN TIỀN >> Chọn NGUỒN TIỀN KHÁC >> Chọn THẺ ATM. Chọn Logo Ngân hàng muốn nạp tiền >> Nhập số tiền.

* Lưu ý: Để Nạp tiền từ Thẻ ATM cần đăng ký dịch vụ Internet Banking và sử dụng phương thức xác thực SMS của Ngân hàng phát hành thẻ.

Cách 2. Nạp tiền mặt tại gần 5.000 Điểm Nạp/Rút trên toàn quốc.

- Đầu tiên Huấn Luyện Viên có thể mang tiền mặt ra FPT Shop, Thế giới di động hoặc các cửa hàng tiện lợi gần nhất để nạp vào ví điện tử MoMo của mình.


Hoặc Huấn Luyện Viên có thể chọn điểm Nạp/Rút tại màn hình chính trên ứng dụng MoMo. Chọn Tỉnh và Quận/Huyện bạn đang sống; xong chọn ĐIỂM NẠP RÚT. Giao dịch Nạp tiền phục vụ từ 7h30 - 21h (cả thứ 7 & Chủ Nhật).

 

Chúc các Huấn Luyện Viên có một trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất tại Thức Tỉnh Thần Thú!